Lãnh đạo huyện, xã thăm tặng quà cho đại diện gia đình chính sách tại xã Hải Phúc dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023
(13/01/2023)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Sáng ngày 13/1, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sĩ đang hưởng trợ cấp hàng tháng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và một hộp quà.

Tại xã Hải Phúc, Đoàn do đồng chí Vũ Thế Hưng - TVHU, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm trưởng đoàn; đi cùng đoàn có Đ/c Trần Thị Thúy Đoan - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và các Đ/c lãnh đạo địa phương đã đến thăm chúc Tết và tặng quà cho 2 gia đình chính sách đại diện cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hải Phúc

Theo đó 2 gia đình được nhận quà trong dịp Tết Nguyên đán là hộ gia đình:

1. Gia đình Ông Tạ Văn Vũ - Sinh năm 1941 thuộc Xóm Chùa là đối tượng chất độc hóa học.

2. Gia đình Ông Phạm Văn Hoặc - Sinh năm 1933 thuộc xóm Phượng Đông 2 là đối tượng gia đình Liệt sĩ.

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng xóm làng ngày càng  phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.