Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã tổ chức viếng Anh linh các anh hùng Liệt sĩ nhân dịp Têt nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 08/02 (29/12 AL), các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội, Bí thư các chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban CTMTCS, Trạm Y tế, 03 đơn vị nhà trường, các đồng chí thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân các gia đình Liệt sĩ và nhân dân tổ chức Lễ viếng Anh linh các Anh hùng, Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ.

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo đã kính cẩn mặc niệm, dâng hương trầm, hoa thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân, chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn xã nguyện ra sức khắc phục mọi khó khăn, thử thách, tranh thủ thuận lợi, kế thừa và phát huy truyền thống quê hương, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương Hải Phúc.

Để xứng đáng với sự hy sinh, cống hiến của lớp lớp cha anh đi trước, cán bộ và nhân dân xã nhà nguyện sẽ đoàn kết, nỗ lực phát huy truyền thống Văn hóa chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Hải Phúc ngày càng giàu đẹp, văn minh./.