THĂM HỎI, TẶNG QÙA CHIẾN SỸ ĐIỆN BIÊN TIÊU BIỂU NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ngày 03/5, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên tiêu biểu trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Tại Hải Phúc, Đoàn do đồng chí Trần Thế Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thủy Triều, Trưởng phòng Lao động - TB và XH huyện; Vũ Đại Phong, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Trần Ngọc Cầu, xóm Trung Tự xã Hải Phúc.

Về phía lãnh đạo địa phương có Đồng chí Vũ Duy Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Tại gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình các chiến sĩ Điện Biên. Các đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của bản thân ông Trần Ngọc Cầu nói riêng và các chiến sĩ Điện Biên nói chung đã trực tiếp tham gia chiến dịch, góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu". Đồng thời, chúc ông cùng gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng huyện Hải Hậu ngày càng phát triển.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, góp phần động viên cựu chiến binh, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.