Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao tặng 5 tỷ đồng từ Quỹ hỗ trợ an sinh xã hội để sửa chữa, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ và xây dựng Nhà đa năng trường Tiểu học xã Hải Phúc

Sáng ngày 11/12/2023 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã về  trao tặng 5 tỷ đồng từ Quỹ hỗ trợ an sinh xã hội để sửa chữa, nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ và xây dựng Nhà đa năng trường Tiểu học Hải Phúc. Ông Trần Ngọc Năm, ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, cũng là người con quê hương xã Hải Phúc; ông Lưu Đào Nguyên, Chủ tịch Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh; ông Trần Minh Tiến, Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh cùng các ông bà trong Ban lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đã về dự. Về phía huyện, có đồng chí Vũ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ủy ban MTTQ huyện, cùng đông đảo các đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ xã Hải Phúc đã về dự.

Ông Trần Ngọc Năm, ủy viên HĐQT, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có nhiệm vụ bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, bình ổn thị trường xăng dầu nội địa. Với phương châm đồng hành cùng các địa phương, tổ chức chính trị- xã hội thực hiện các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, ngày 11/12/2023, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tặng 5 tỷ đồng để xây dựng để sửa chữa Nghĩa trang liệt sĩ và xây dựng Nhà đa năng trường Tiểu học xã Hải Phúc.

Đồng chí Vũ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lã Văn Tiên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hải Phúc phát biểu cảm ơn tại Hội nghị

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Vũ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng thông tin vắn tắt tình hình phát triển KT-XH, nhất là phong trào xây dựng NTM, NTM kiểu mẫu của địa phương. Đặc biệt, đồng chí thay mặt cho huyện, xã Hải Phúc trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng mà Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh, nhất là ông Trần Ngọc Năm, ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn, cũng là người con quê hương xã Hải Phúc đã luôn tâm huyết hướng về quê hương và dành tặng cho địa phương số tiền lớn, ý nghĩa.

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam trao tặng 5 tỷ đồng

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Tới đây, với số tiền được trao tặng sẽ giúp cho công tác Đền ơn đáp nghĩa - sửa chữa Nghĩa trang liệt sỹ xã Hải Phúc khang trang, bề thế hơn cũng như các em học sinh trường Tiểu học Hải Phúc có Nhà đa năng khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng NTM, NTM kiểu mẫu của xã Hải Phúc sớm về đích theo kế hoạch đề ra.

Như Xuân TTVHTT&TT huyện

CÁC ĐẠI BIỂU CHỤP ẢNH LƯU NIỆM TRƯỚC TIỀN SẢNH UBND XÃ HẢI PHÚC