KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hoà chung với khí thế của cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2023 các cấp học trên địa bàn xã Hải Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Tại trường tiểu học xã Hải Phúc cô và trò nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III, chuẩn "Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn" và Gắn biển công trình 2 tầng, 6 phòng chức năng chào mừng kỷ niệm 135 năm thành lập huyện.

Về dự và chỉ đạo có Đ/c Phạm Vinh Dự - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đinh Thị Kim Tuyến - Huyện ủy viên, Phó Trưởng BTC huyện ủy, Đ/c Lê Hồng Lượng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã về dự, trao bằng và tặng hoa chúc mừng.

Đại biểu xã có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đ/c trong BTV Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ; trưởng cán ban ngành, đoàn thể chính trị-xã hội; Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban CTMTCS, Ban giám hiệu 2 nhà trường, Trạm y tế, Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức, doanh nghiệp, hội học sinh các khóa, đại biểu phụ huynh học sinh, các em học sinh đã về dự đông đủ.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Hy vọng với lòng nhiệt huyết, chuyên môn, yêu nghề của tập thể cán bộ, giáo viên, sự quan tâm của phụ huynh và toàn xã hội sẽ tạo bước tiến mới trong sự nghiệp trồng người trong năm học 2023-2024.

Đại diện các Đ/c lãnh đạo huyện, Phòng giáo dục, các Đ/c lãnh đạo xã đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III và chuẩn "Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn".

Các đại biểu về dự cũng đã có những bó hoa tươi thắm và những phần quà nhằm động viên, khích lệ cô và trò nhà trường bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và khí thế mới.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, Đ/c Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhiệt liệt chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới và mong muốn mỗi thầy cô hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người, tận tụy với nghề và là tấm gương sáng cho học sinh noi theo học tập tốt, chăm ngoan học giỏi xứng cháu ngoan bác Hồ và thông qua buổi lễ xin cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện; các phòng ban của huyện đã dành sự quan tâm đến nền giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển bền vững.

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu trên quê hương Hải Phúc.