CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CLB DSVH - NCT MIỀN 4 XÃ THANH - HÀ - PHÚC - LỘC, KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ NCT 01/10

Hưởng ứng Tháng hành động Vì Người cao tuổi năm 2023, Hội Người cao tuổi 4 xã miền Thanh - Hà - Phúc - Lộc tổ chức giao lưu các CLB dưỡng sinh văn hóa Người Cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 tại xã Hải Phúc.

Dự buổi giao lưu CLB DSVH Người cao tuổi có các vị Đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương của 4 xã trong miền Thanh - Hà - Phúc - Lộc đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Ông Vũ Duy Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng

Ông Vũ Duy Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  tặng hoa chúc mừng

Ông Trần Văn Hiệu - Phó Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tặng hoa chúc mừng

Buổi giao lưu thu hút 250 hội viên NCT ở các CLB dưỡng sinh văn hóa, văn nghệ các xã Hải Thanh, Hải Hà, Hải Phúc và Hải Lộc với các tiết mục thể dục dưỡng sinh, múa gậy, múa quạt cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi… Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu về trang phục, dày công luyện tập và đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Chương trình giao lưu là dịp để các Câu Lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi trong miền được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức Hội Người cao tuổi ở cơ sở ngày càng vững mạnh. Biểu dương, cổ vũ, động viên phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, động viên người cao tuổi tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; giúp các cụ sống vui - sống khỏe - sống có ích, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động, sản xuất, tham gia xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, đô thị văn minh..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU CLB DƯỠNG SINH VĂN HÓA - NCT