image banner
Trạm Y tế xã nhà long trọng tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020)
Lượt xem: 1210

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Chiều ngày 27/2/2020 Trạm Y tế xã Hải Phúc long trong tổ chức Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2020.

Dự Hội nghị có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đ/c trong BTV Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ và toàn thể cán bộ, công nhân viên Trạm y tế và cộng tác viên y tế các xóm đã tới dự đông đủ.

 

 

 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Đ/c Nguyễn Văn Tạo - Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư Bác trong không khí trang trọng chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam.

 

 

 

 Trong diễn văn lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Ngọc Nguyên - Trưởng trạm Y tế đã cùng với các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang 65 năm của ngành Y tế, kể từ ngày Bác Hồ gửi thư cho Hội nghị cán bộ chủ chốt ngành Y tế toàn quốc ngày 27/02/1955 và báo cáo một số kết quả ngành y tế xã nhà đã đạt được, đó là chủ động tuyên truyền có kế hoạch, phòng chống dịch trên địa bàn không có dịch bệnh và ngộ độc xảy ra. Công tác tiêm chủng đảm bảo an toàn, thực hiện tốt các chương trình y tế quốc gia về công tác chăm sóc bảo vệ bà mẹ trẻ em và công tác KHHGĐ; phụ nữ mang thai được tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và các biện pháp tránh thai đầy đủ. Trong công tác khám chữa bệnh, Trạm đã duy trì thường trực cấp cứu, khám chữa bệnh thông thường, cấp thuốc bảo hiểm cho nhân dân đảm bảo an toàn không có tai biến xảy ra.

Phát biểu chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam, Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và cống hiến của tập thể ngành Y tế xã nhà đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ tình cảm quý trọng tới những người thầy thuốc của nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh ngành Y tế cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, có tầm nhìn xa hơn, gắn với mục tiêu phát triển đổi mới toàn diện về cơ chế hoạt động, tác phong và thái độ phục vụ, truyền thông, giáo dục sức khỏe để chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân. Mỗi cán bộ là tuyên truyền viên tích cực trong việc nâng cao tỷ lệ BHYT và vệ sinh môi trường. Mỗi thầy thuốc, nhân viên y tế bằng tình cảm yêu thương con người cần có khát vọng mạnh mẽ, không ngừng học hỏi để theo đuổi mục tiêu suốt cuộc đời là “trị bệnh cứu người”, Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực của toàn đội ngũ trong ngành y nhất là cùng với các cấp, các ngành liên quan chung tay phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh Covid - 19 thời gian qua và kỳ vọng mỗi y, bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân./.

 

 

VHTT

Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 98
  • Trong tuần: 1 671
  • Tất cả: 187042
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang