image banner
TRI ÂN MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG CÒN SỐNG Ở XÃ HẢI PHÚC
Lượt xem: 217

Hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn” hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 20/7, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh do bà Trần Thị Định, Chủ tịch hội LHPN tỉnh Nam Định là trưởng đoàn phối hợp với bà Đào Ngọc Thủy, Giám đốc công ty cổ phần thương mại và xây dựng Hoàng Long thành phố Nam Định, Ủy viên BCH hội LHPN tỉnh Nam Định khóa XVII, tổ chức thăm và tặng quà tri ân 6 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Hải Hậu. Mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. Cùng đi trong đoàn về phía huyện Hải Hậu có đồng chí Trần Thị Ngoan, Chủ tịch hội LHPN huyện; về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Phạm Thị Hiền, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã.

Tại xã Hải Phúc, đoàn đã đến thăm Mẹ Đỗ Thị Chích - xóm Phượng Đông 2 và mẹ Bùi Thị Hiếm - xóm Chùa. Các mẹ hiện đã đều trên 90 tuổi.

 

anh tin bai

 

 
anh tin bai

 

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, nắm bắt tình hình sức khỏe của các Mẹ. Chúc các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, là điểm tựa cho con cháu đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các con liệt sĩ của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đại diện của các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và cấp ủy chính quyền địa phương, đặc biệt là Hội LHPN tỉnh, huyện và cá nhân bà Đào Ngọc Thủy, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm sóc các Mẹ an vui tuổi già./.

 

Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 1 758
  • Tất cả: 187129
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang