NGÀNH GIÁO DỤC XÃ HẢi PHÚC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hoà chung không khí tưng bừng của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2022, các nhà trường trên địa bàn xã Hải Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Sau thời gian học tập bị gián đoạn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Hôm nay trong không khí mát mẻ của buổi sáng mùa thu, các cấp học trên địa bàn toàn xã tổ chức khai giảng năm học 2022- 2023.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, các đồng chí cán bộ, công chức xã, cấp ủy các chi bộ, Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức, doanh nghiệp, hội thiện nguyện Hải Hậu, đại biểu phụ huynh học sinh, các em học sinh ba trường đã về dự đông đủ.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Với chủ đề năm học: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Hy vọng với lòng nhiệt huyết, chuyên môn, yêu nghề của tập thể cán bộ, giáo viên, sự quan tâm của phụ huynh và toàn xã hội sẽ tạo bước tiến mới trong sự nghiệp trồng người trong năm học 2022-2023.

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu trên quê hương Hải Phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

1. TẠI TRƯỜNG MẦM NON KHU 2/9

Đ/c Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm non

2. TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC