image banner
Khai mạc Ngày hội VHTTTT chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; chào mừng Kỷ niệm 135 Ngày thành lập huyện và Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
Lượt xem: 197

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và nhân dân cả nước thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; chào mừng kỷ niệm 135 Ngày thành lập Huyện; 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An nnh Tổ quốc.

Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 12/7/2023 của UBND huyện Hải Hậu và Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 18/7/2023 của UBND xã Hải Phúc về việc tổ chức Ngày hội văn hóa Thể thao truyền thống kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy - UBND xã Hải Phúc. Trong 2 ngày 19 và 20/8/2023, BTC Ngày hội long trọng tổ chức Ngày hội văn hóa Thể thao truyền thống Kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; chào mừng kỷ niệm 135 Ngày thành lập Huyện; 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An nnh Tổ quốc.

Đại biểu huyện có Đ/c Vũ Thế Hưng - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Đ/C Đinh Thị Kim Tuyến - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Thượng tá Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Phó Trưởng Công an huyện; Đại diện các Phòng, Ban của Huyện, con em của địa phương đang công tác tại UBND huyện, các phóng viên Báo, Đài của Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện cũng đã về dự và đưa tin về Ngày hội và tặng hoa chúc mừng.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

            Đại biểu xã có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các ông trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong xã, các Đ/c Bí thư các chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban CTMTCS, Ban Công an xã; đại biểu của 6 xóm; Phú Hải, Thượng Phúc, Phượng Đông 1, Phượng Đông 2, xóm Chùa, Trung Tự; các trọng tài, VĐV, diễn viên của các xóm và toàn thể nhân dân đã về dự và cổ vũ động viên phong trào VHVN Thể thao của xã nhà.

            Khai mạc Ngày hội Văn hóa Thể thao truyền thống, Đ/c Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tôc ta cách đây 78 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công là một mốc son chói lọi. Ngày hội nhằm giới thiệu, tôn vinh, giữ gìn và phát huy những giá trị di sản văn hóa tiêu biểu của quê hương, đất nước, qua đó góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

            Khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi, các tiết mục biểu diễn chào mừng Ngày hội rất sôi nổi và đặc sắc; Màn biểu diễn chào mừng của Trường THCS; Đồng diễn Thể dục Dưỡng sinh của Hội người cao tuổi với những động tác điêu luyện, dẻo dai đã đem đến cho không khí ngày hội thêm tưng bừng, nhộn nhịp. Đặc biệt là màn biểu diễn thực hành về công tác Phòng cháy, chữa cháy của Ban Công an xã đã giúp cho nhân dân học hỏi thêm kiến thức về công tác PCCC tại gia đình phòng khi có biến cố xảy ra tại địa bàn cư trú.

 

 anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Ngày hội Văn hóa Thể thao truyền thống năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt sau Khai mạc đã diễn ra trận các hoạt động văn hóa thể thao như: Bóng chuyền Hơi Nữ, Kéo co Nữ, Cầu lông, Cờ tướng, Bóng bàn, các hoạt động văn hóa văn nghệ Thể dục Thể thao nói trên đã đem lại sự hứng khởi và hưởng thụ văn hóa của nhân dân thúc đẩy lao động sản xuất đạt kết quả.

            Qua 2 ngày diễn ra các hoạt động trong Ngày hội, kết quả của các môn tham gia thi đấu cụ thể như sau:

* Giải Văn Nghệ:

- Gồm 3 giải A thuộc về xóm Chùa, xóm Phượng Đông 2 và xóm Phú Hải;          

         - 3 giải B: xóm Thượng Phúc, xóm Trung Tự, xóm Phượng Đông 1.

* Giải Bóng chuyền Hơi Nữ:

- Giải nhất thuộc về xóm Trung Tự,

- Giải nhì thuộc về xóm Chùa,

- Giải ba thuộc về xóm Phượng Đông 1,

 - Giải khuyến khích thuộc về xóm Thượng Phúc.

  

anh tin bai

anh tin bai

 

* Giải Kéo co Nữ:

- Giải nhất thuộc về xóm Phượng Đông 2,

- Giải nhì thuộc về xóm Thượng Phúc,

- Giải ba thuộc về xóm Phượng Đông 1,

- Giải khuyến khích thuộc về xóm Trung Tự.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

* Giải Bóng bàn:

- Giải nhất thuộc về xóm Phượng Đông 2 (VĐV Lâm Thành Đồng),

- Giải nhì thuộc về xóm Phú Hải (VĐV Vỹ),

- Giải ba thuộc về xóm Chùa (VĐV Bùi Văn Chiều),

* Giải Cầu lông:

- Giải nhất thuộc về xóm Trung Tự (Tuấn Anh - Bùi Chiến),

- Giải nhì thuộc về xóm Phượng Đông 1 (Lã Dũng - Nguyễn Tình),

- Giải ba thuộc về xóm Chùa (Trần Cường - Trần Khánh),

 

anh tin bai

 anh tin bai

* Giải Cờ tướng:

- Giải nhất thuộc về xóm Phượng Đông 1 (ĐT Phạm Văn Sỹ),

- Giải nhì thuộc về xóm Phượng Đông 2 (ĐT Vũ Văn Đông),

- Giải ba thuộc về xóm Chùa (ĐT Lê Thành Văn),

Qua ngày hội VHTT ở cơ sở, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên, diễn viên tiêu biểu tham gia tranh tài tại huyện dịp Quốc khánh 2/9 trong thời gian sắp tới./.

anh tin bai

 

anh tin bai

 
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 168
  • Trong tuần: 1 741
  • Tất cả: 187112
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang