image banner
HỘI CỰU HỌC SINH XÃ HẢI PHÚC NIÊN KHÓA 1984-1993; 1986-1995; 1988-1997 TỔ CHỨC KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY VỀ TRƯỜNG XƯA TRI ÂN CÁC THẦY CÔ
Lượt xem: 260

         Chiều ngày 12/8/2023 tại trường THCS xã Hải Phúc. Hội học sinh niên khóa 84-93; 86- 95; 88- 97 tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày trở về, ngày hạnh ngộ tri ân các thầy cô và gặp mặt của Hội Cựu học sinh xã Hải Phúc sau 30 năm ra trường.

Dự buổi Lễ có ông Lã Văn Tiên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Văn Tạo- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các ông trong BTV Đảng ủy - TTHĐND- UBND- UBMTTQ xã.

Về phía các thầy cô có sự hiện diện của Ban giám hiệu, nguyên Ban giám hiệu, các thầy cô đã nghỉ hưu và hơn 200 hội viên Hội cựu học sinh 3 khóa đã về dự đông đủ.

Tại buổi Lễ, thầy và trò cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, một thời đã xa nhưng những kỷ niệm và những ký ức còn đọng mãi. 30 năm chưa làm nên một đời người nhưng 30 năm đủ dài để thấu nhận biết bao đổi thay lẫn những giá trị bền vững với thời gian. Thầy cô tóc đã điểm bạc thêm nhiều. Bạn bè nay trưởng thành, vững bước hành trình trong sự nghiệp công danh. Và… có thầy cô, có bạn đi xa mãi mãi… Nhưng dù ngần ấy tháng năm xóa mờ mái trường ngói đỏ, phủ rêu xanh lên bức tường quen vẫn không thể phai nhòa giá trị thiêng liêng tình thầy trò, niềm mến yêu bè bạn. Dưới rặng tre già, nơi ghế đá sân trường rợp bóng hàng cây, trên bục giảng phấn trắng bảng đen, tại ngôi trường bé nhỏ, đâu đâu ở ngôi trường Hải Phúc giàu kỉ niệm này mãi in dấu bóng dáng cô thầy năm cũ, cứ rộn ràng giọng nói thân thuộc thuở nào.

Thầy Trần Ngọc Tành, nguyên hiệu trưởng Trường THCS phát biểu vui mừng trong ngày gặp mặt và bày tỏ cảm xúc. Sau 30 năm, ngôi trường nhỏ lại đầy ấp tiếng cười, ngời sáng ánh mắt hạnh phúc trao yêu thương. Không ai giấu được niềm vui xen lẫn nước mắt nồng cay khi trở về bên nhau.

Những sẻ chia từ thầy cô đại diện Ban giám hiệu, đại diện giáo viên giảng dạy lớp, những lời tâm tư từ chính các bạn Hội cựu học sinh đang công tác trên khắp mọi miền của Tổ Quốc đã làm sống dậy một thời gắn bó, một thuở xuân xanh đẹp đẽ với nghĩa tình đậm sâu. Ngày hội ngộ hôm nay thật sự trở thành cuộc hạnh ngộ đầy trân quý .

Ngày tri ân các thầy cô và gặp mặt sau 30 năm ngày ra trường niên khóa 1984- 1993; 1986- 1995: 1988- 1997 khép lại nhưng dư âm còn vương vấn, sẽ mở ra những ngày hạnh ngộ tiếp nữa ở tương lai. Những lời ca tiếng hát và những bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô là thể hiện tình cảm và sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô. Mong các thầy cô sống vui sống khỏe và là điểm tựa cho các thế hệ học sinh tương lai nối tiếp truyền thống văn hóa của quê hương Hải Phúc ngày càng giàu đẹp Văn minh.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

 

Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 92
  • Trong tuần: 1 665
  • Tất cả: 187036
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang