image banner
HOẠT ĐỘNG TRI ÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG
Lượt xem: 220

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Chiều ngày 25/7/2023 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Bùi Thị Hiếm - Sinh năm 1925, trú quán xóm Chùa, năm nay tròn 98 tuổi là 1 trong 2 bà mẹ VNAH trên địa bàn toàn xã được trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước mẹ VNAH năm 2014. Mẹ có 6 người con, trong đó có 2 người con đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Đ/c Lã văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đại diện các Đ/c lãnh đạo địa phương tặng quà cho 2 Mẹ VNAH

anh tin bai

 

 anh tin bai

 

anh tin bai

 

 anh tin bai

 

Thăm Mẹ Đỗ Thị Chích - Sinh năm 1933, trú quán xóm Phượng Đông 2 xã Hải Phúc, Mẹ có 1 con duy nhất là Liệt sĩ trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ.  Mẹ được phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2014.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại gia đình 2 Mẹ VNAH đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ và trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện. Bên cạnh đó địa phương cũng gửi các gia đình, mỗi gia đình một phần quà trị giá 300.000đ; đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương. Các đồng chí lãnh đạo cũng yêu cầu cấp ủy chi bộ cơ sở xóm, tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, các gia đình chính sách đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương./.

 

Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 79
  • Trong tuần: 1 652
  • Tất cả: 187023
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang