Đoàn các Đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện, xã thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hải Phúc

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Quý Mão 2023, Đoàn công tác của Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh do đồng chí Đại tá Trần Minh Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định làm trưởng đoàn; về phía Huyện ủy- HĐND- UBND huyện do đồng chí Trần Minh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình trên địa bàn huyện Hải Hậu (trong đó Đoàn cũng đã đến thăm tặng quà 2 mẹ VNAH tại xã Hải Phúc). Đi cùng đoàn về phía lãnh đạo địa phương có các Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Tại xóm Chùa, xã Hải Phúc đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Hiếm, mẹ có hai con đẻ là liệt sĩ Lã Văn Mạnh và Lã Chiến Hùng. Hiện nay, Mẹ đang ở nhà cấp bốn khoảng 30m cạnh nhà con trai.

Tại xóm Phượng Đông 2. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Đỗ Thị Chích - Sinh năm 1933, Mẹ có 1 con duy nhất là Liệt sĩ Phạm Hồng Thái - Sinh năm 1948, nhập ngũ tháng 2/1966, hy sinh ngày 10/2/1968 trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ. Mẹ được phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2014