ĐẢNG ỦY XÃ HẢI PHÚC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHỈ THỊ SỐ 05, CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023

Thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 "về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sáng ngày 21/4/2023 Đảng ủy xã Hải Phúc đã tổ chức học tập trực tuyến nghiên cứu Chuyên đề năm 2023 về "học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hoá, con người Nam Định phát triển toàn diện" theo hình thức trực tuyến, kết nối từ điểm cầu Tỉnh Nam Định.

Tham dự học tập tại điểm cầu xã Hải Phúc có các đ/c TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ; Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội; Cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã tham gia học tập Nghị quyết đông đủ.

Tại hội nghị đ/c Phạm Gia Túc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Nam Định đã phát biểu khai mạc.

Hội nghị được nghe GS, TS Phùng Hữu Phú, nguyên UVBCH TWĐ, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban TGTW, nguyên Phó Chủ tịch TT Hội đồng lý luận TW đã trực tiếp truyền đạt Chuyên đề năm 2023.

Sau hội nghị trực tuyến, Đảng ủy chỉ đạo các tổ chức chính trị xã hội và các cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng ủy tiếp tục quán triệt, tuyên truyền Chỉ thị số 05, chuyên đề năm 2023 đến đảng viên, hội viên, đoàn viên gắn với nhiệm vụ thực tế tại cơ sở./.