image banner
DÂNG HƯƠNG, ĐẶT VÒNG HOA KÍNH VIẾNG ANH LINH CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
Lượt xem: 257

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Đúng sáng ngày 27/7, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội tổ chức Lễ viếng Anh linh các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ.

Đại biểu xã có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các Đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong xã, Trạm y tế, 03 đơn vị nhà trường; các đ/c Bí thư các chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban CTMTCS, các mẹ Việt Nam anh hùng, các đ/c thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân các gia đình Liệt sĩ đã về dự đông đủ.

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo đã kính cẩn mặc niệm, dâng hương trầm, hoa thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân, chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy sức mạnh tổng hợp, đưa kinh tế - văn hóa - xã hội của xã nhà thực sự khởi sắc. Giữ vững Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, chính quyền vững mạnh, các đoàn thể là đơn vị tiên tiến xuất sắc của huyện.

Để xứng đáng với sự hy sinh, cống hiến của lớp lớp cha anh đi trước, cán bộ và nhân dân xã nhà nguyện sẽ đoàn kết, nỗ lực phát huy truyền thống Văn hóa chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Hải Phúc ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 1 669
  • Tất cả: 187040
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang