Đại hội Công đoàn cơ sở xã Hải Phúc lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công tốt đẹp
Lượt xem: 2052

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Kế hoạch số 26 ngày 26/7/2022 của BTV Liên đoàn lao động huyện Hải Hậu.

Chiều ngày 16/4/2023, Công đoàn cơ sở xã Hải Phúc tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Dự dại hội có Đ/c Vũ Thế Hưng - Thường vụ huyện ủy, Trường phòng GDĐT huyện; Đ/c Đinh Thị Kim Tuyến - Phó BTC huyện ủy; Đ/c Trần Thị Thúy Đoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Đ/c Phan Thế Hưởng - Phó Ban tuyên giáo huyện ủy đã về dự tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Về phía lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đại biểu các ban ngành, đoàn thể chính trị-xã hội; Đại biểu đại diện Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hải Lộc; Công ty TNHH xây dựng Yên Phúc, Công ty TNHH Vĩnh Hường; Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 689; Đại diện hội đồng quản trị HTX dịch vụ nông nghiệp Hưng Phong; Các Đ/c ban giám hiệu 3 nhà trường, trạm y tế; Công đoàn 3 đơn vị nhà trường và 20 đoàn viên công đoàn được triệu tập đã đến dự đông đủ.

Hiện nay đoàn viên công đoàn xã Hải Phúc có 23 đoàn viên, trong đó có 3 đoàn viên là nữ chiếm 13%, có 17/23 đoàn viên có trình độ đại học chiếm 74%, cao đẳng 01 đồng chí; trung cấp lý luận chính trị có 20 đ/c. Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, được sự quan tâm chỉ đạo hướng dẫn của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Công đoàn xã Hải Phúc đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Hàng năm đều đạt tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh; 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023; đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu BCH công đoàn; bầu Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Hải Phúc khóa VI nhiệm kỳ 2023-2028; theo đó đồng chí Vũ Duy Nghị được tín nhiệm bầu tái cử Chức danh Chủ tịch, Đ/c Bùi Đức Long được BCH tín nhiệm bầu tái cử chức danh Phó Chủ tịch công đoàn khóa VI nhiệm kỳ 2023 - 2028 tại phiên họp thứ nhất; bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện và thông qua Nghị quyết Đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI