KHAI TRƯƠNG NHÀ THỂ DỤC THỂ THAO XÃ HẢI PHÚC

Sáng ngày 18/9/2020 nhà thi đấu môn Cầu lông xã Hải Phúc chính thức đi vào hoạt động và ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông.

Tham dự buổi khai trương nhà Thể dục Thể thao có ông Đỗ Văn Mạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; bà Đinh Thị Kim Tuyến - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy phụ trách xã; lãnh đạo Phòng văn hóa đã về dự và tặng hoa chúc mừng khai trương.

Về phía lãnh đạo địa phương có ông Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các ông trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UB MTTQ xã, các ngành UBND, các tổ chức chính trị-xã hội; con em của xã đang công tác tại Nam Định và Hà Nội và các thành viên trong Câu lạc bộ đã tới dự.

Phát biểu chúc mừng khai trương nhà Thể dục Thể thao của xã nhà, ông Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cho biết đây là khu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc của cán bộ, công chức và người hâm mộ môn Cầu lông trên địa bàn toàn xã.

Công trình mang tính xã hội hóa này mở ra và những gì mong muốn  của mọi người, hy vọng đây sẽ là nơi hội tụ, phát triển những gương mặt mới cho làng thể thao của xã nhà.

VHTT