UBND xã Hải Phúc - Ban chỉ đạo 138 xã tổ chức hội nghị triển khai điểm kế hoạch “Xây dựng công an cấp xã (chính quy) vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; tinh thông về pháp luật; giỏi về nghiệp vụ; được trang bị kỹ năng và điều kiện cần thiết, ngang tầm nhiệm vụ và các kế hoạch công tác trọng tâm năm 2021

Sáng ngày 24-6-2021, UBND xã Hải Phúc – Ban chỉ đạo 138 xã tổ chức hội nghị triển khai điểm kế hoạch “Xây dựng công an cấp xã (chính quy) vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; tinh thông về pháp luật; giỏi về nghiệp vụ; được trang bị kỹ năng và điều kiện cần thiết, ngang tầm nhiệm vụ và các kế hoạch công tác trọng tâm năm 2021. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Oánh - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện về dự chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng.

Tại hội nghị, UBND xã, Ban chỉ đạo 138 xã đã triển khai các kế hoạch thực hiện chuyên đề công tác đột phá Xây dựng Công an cấp xã (chính quy) vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; tinh thông về pháp luật; giỏi về nghiệp vụ; được trang bị kỹ năng và điều kiện cần thiết, ngang tầm nhiệm vụ”; Phát động toàn dân tham gia phòng ngừa tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội; Phát động toàn dân tham gia quản lý, giáo dục, cảm hóa người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư.

Tại hội nghị, các tham luận của đồng chí Nguyễn Quang Thế, trưởng Công an xã về Nâng cao hiệu quả công tác của Công an xã chính quy trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”; tham luận của đồng chí Đỗ Văn Lai- Chủ tịch UB MTTQ xã với nội dung: MTTQ và các ban ngành, đoàn thể tích cực tham gia xây dựng lực lượng công an xã trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới được hội nghị đánh giá cao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Văn Oánh - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện biểu dương những cố gắng của UBND xã, Ban chỉ đạo 138 xã và lực lượng Công an xã trong thực hiện nhiệm vụ. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí đề nghị UBND xã Hải Phúc, các ban ngành, đoàn thể, thành viên Ban chỉ đạo 138 của xã xây dựng kế hoạch, tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Định kỳ báo cáo về Ban chỉ đạo huyện theo đúng quy định.

Trần Loan TTVHTT huyện