image banner
HỘI NGHỊ GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021
Lượt xem: 444

            Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 21/01/2021 của UBND huyện Hải Hậu về việc chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác giao nhận quân năm 2021.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy. Sáng ngày hôm qua 26/02/2021 tại Hội trường UBND xã, UBND xã Hải Phúc long trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021.

 
 

Tham dự Hội nghị Đ/c Đinh Thị Kim Tuyến - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đại biểu các ban ngành, đoàn thể chính trị-xã hội, HTX dịch vụ Nông nghiệp Hưng Phong, Ban giám hiệu 3 đơn vị nhà trường, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, các gia đình có con em nhập ngũ9 thanh niên nhập ngũ năm 2021 đã đến dự đông đủ.

Đánh giá về công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021 đồng chí Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tich HĐNVQS xã đánh giá về kết quả các bước sơ tuyển, khám tuyển thanh niên lên đường nhập ngũ và động viên các quân nhân giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

 

Thay mặt BCH quân sự xã, Đ/c Phạm Hồng Quang - Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã công bố quyết định giao chỉ tiêu giao quân năm 2021 của xã Hải Phúc và dặn dò các thanh niên trước ngày giao nhận quân.

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ôn lại truyền thống dựng nước, giữ nước, đánh thắng các thế lực thù địch. Bác đã từng căn dặn “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. Trong các cuộc chiến đấu hàng nghìn nam nữ thanh niên đã lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc, tiếp nối truyền thống quê hương, các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ. Truyền thống này cần được kế thừa, bồi đắp và phát triển. Đ/c cũng mong muốn rằng với tinh thần nhiệt huyết, sức trai trẻ các nam thanh niên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, phấn đấu rèn luyện để có những bước tiến xa hơn nữa trong quân ngũ xứng đáng là niềm tự hào của quê hương Hải Phúc.

 
 

Vinh dự và tự hào cho các đ/c thanh niên được nhập ngũ lần này được thực hiện quyền và nghĩa vụ của người thanh niên, quân nhân Đỗ Văn Đức - Xóm 11 thay mặt cho 9 thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng bày tỏ quyết tâm của thế hệ trẻ hôm nay sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, xin hứa sẽ nêu cao tinh thần cách mạng, khắc phục khó khăn để thích nghi với môi trường quân đội và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, mang theo sự kỳ vọng, gửi gắm tin yêu của Đảng, chính quyền, nhân dân địa phương Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội và hi vọng rằng công tác nghĩa vụ quân sự của xã nhà sẽ phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

 
 

Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc nhằm khích lệ động viên tinh thần các nam thanh niên, Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã, các đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội của xã đã gửi tặng đến các thanh niên những món quà ý nghĩa động viên các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 171
  • Trong tuần: 1 744
  • Tất cả: 187115
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang