Hội nghị Công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Căn cứ qui định số 192-QĐ/TW ngày 18/5/2019 của BCH Trung ương Đảng về qui định về tổ chức Đảng trong Công an nhân dân Việt Nam;

Căn cứ Thông báo số 650-TB-HU ngày 29/10/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hải Hậu.

Chiều ngày 18/12/2019, Đảng ủy xã Hải Phúc tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định giải thể chi bộ ANQP và Công bố Quyết định thành lập chi bộ công an xã, chỉ định Bí thư chi bộ lâm thời, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đến dự Hội nghị có đ/c Thượng tá Vũ Văn Dũng - Phó Trưởng công an huyện Hải Hậu. Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đ/c Thường trực Đảng ủy - Ban Thường vụ Đảng ủy - TT HĐND, các đ/c đảng viên chi bộ ANQP đã tới dự và nghe Công bố Quyết định.

Tại Hội nghị các vị đại biểu được nghe Công bố quyết định giải thể chi bộ ANQP và thông qua Quyết định thành lập chi bộ công an xã và chỉ định Bí thư chi bộ lâm thời. Theo đó chi bộ ANQP có 8 đ/c đảng viên, sau khi chi bộ giải thể, các đ/c sẽ chuyển về tham gia sinh hoạt tại chi bộ nơi cư trú. Chi bộ công an xã mới được thành lập gồm 3 đ/c, đ/c Nguyễn Quang Thế - Trưởng công an xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ lâm thời, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng Chi bộ công an xã mới được thành lập và yêu cầu các đ/c đảng viên trong chi bộ nhanh chóng tiếp cận Quy chế của BCH Đảng ủy công an huyện và Quy chế của BCH đảng bộ xã, tiếp nhận các văn bản tài liệu và cùng với các chi bộ trong toàn xã xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho đại hội chi bộ trong thời gian tới, nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

VHTT