RỘN RÀNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “VUI TẾT TRUNG THU DƯỚI ÁNH TRĂNG RẰM” XÃ HẢI PHÚC NĂM 2023

Rộn ràng với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023. Tuổi trẻ đoàn xã Hải Phúc tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ “Vui Tết trung thu dưới ánh trăng rằm” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.

Với tiêu chí tạo nên một Tết trung thu thật vui, ấm áp lồng ghép giáo dục kĩ năng, truyền thống dân tộc…. Chương trình vui Tết trung thu của các em thiếu niên nhi đồng đã được các anh chị đoàn xã, các anh chị phụ trách xóm, các thầy cô giáo dày công chuẩn bị và xây dựng kế hoạch thực hiện với nhiều chương trình hấp dẫn như: Hát múa - nhảy… các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước. Tất cả tạo nên một bầu không khí vui tươi, phấn khởi háo hức trên những gương mặt trẻ thơ, trở thành động lực, là niềm vui để các em bước vào năm học mới với nhiều khí thế mới.

Chương trình Hội diễn văn nghệ “Vui tết Trung thu” năm 2023 của các em thiếu niên nhi đồng xã Hải Phúc khép lại trong không khí thật vui tươi, để lại trong lòng khán giả thật nhiều kỉ niệm đẹp, ý nghĩa. Chúc các anh chị phụ trách, các thầy cô giáo, các em thiếu niên nhi đồng có một Tết trung thu thật an yên, đầm ấm bên gia đình và người thân.