Hội LHPN xã Hải Phúc trao tặng gà giống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chương trình công tác năm, nhằm chăm lo cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho gia đình, Hội LHPN xã Hải Phúc tổ chức hoạt động trao tặng gà giống nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các gia đình chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn, Ngày 23/09/2023, hội LHPN xã Hải Phúc đã trao tặng 120 con gà giống cho 12 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở 6 chi hội trong toàn xã. Mỗi gia đình được trao tặng 10 con gà giống. Tổng giá trị chương trình là 4 triệu đồng. Cùng với việc trao tặng con giống, các hội viên còn được hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà, cách phòng chống một số loại bệnh thường gặp ở đàn gà.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên thiết thực được duy trì hàng năm của Hội LHPN xã Hải Phúc, qua đó giúp các hộ gia đình hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững. Hoạt động này đã được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao, hội viên đồng tình ủng hộ, góp phần nâng cao uy tín của tổ chức Hội, tăng cường sự tin tưởng, gắn bó của chị em phụ nữ đối với tổ chức Hội./.