ĐẠI HỘI CÁC CHI HỘI NÔNG DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HẢI PHÚC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Thông chi số 12-TT/HU ngày 26/9/2022 của Ban thường vụ huyện Hải Hậu.

Căn cứ Hướng dẫn số 12 ngày 6/5/2022 của Hội Nông dân huyện. Kế hoạch số 05 ngày 26/6/2022 của Hội Nông dân xã Hải Phúc và sự hiệp y chặt chẽ giữa Hội Nông dân xã với chi ủy, chi bộ các xóm về việc tổ chức đại hội các chi Hội Nông dân trên địa bàn toàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cán bộ, hội viên hội nông dân cả nước vừa chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10, cũng như chào mừng các ngày kỷ niệm của dân tộc. Tiến tới lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Được sự nhất trí và lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Hải Phúc;

Trong thời gian vừa qua từ ngày 23/10 - 09/11/2022. Chi hội Nông dân các xóm trong toàn xã đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp và bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2002-2007

Thay mặt BCH Hội ND xã Hải Phúc đồng chí Đỗ Văn Hanh Phó chủ tịch phụ trách Nông dân xã về dự và chỉ đạo đại hội các xóm, đồng chí biểu dương những kết quả của đại hội, thành tích của các chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng chí đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ cần tập trung khắc phục nhiệm kỳ tới.

Hội Nông dân xã Hải Phúc tin tưởng rằng, nhiệm kỳ mới của các chi hội quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thành công vào đại hội đại biểu Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023-2028. Xây dựng quê hương, làng xóm ngày một phát triển đi lên, sánh tầm nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn  2022-2025.

BAN CHẤP HÀNH HỘI NÔNG DÂN XÃ HẢI PHÚC

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI TẠI CÁC CHI HỘI NÔNG DÂN TRONG XÃ