Công tác tiêm Vắc xin phòng ngừa Covid- 19 tại Trường tiểu học Hải Phúc diễn ra an toàn và hiệu quả

Thực hiện Công văn số 48/KH-UBND ngày 06/4/2022 của UBND tỉnh Nam Định, công văn số 280/UBND huyện Hải Hậu về việc Triển khai Chiến dịch tiêm vắc - xin phòng COVID - 19 cho trẻ em từ 8 đến 11 tuổi trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2022.

Sáng ngày 27/04/2022, trường Tiểu học Hải Phúc kết hợp cùng Trạm Y tế xã Hải Phúc tổ chức tiêm phòng COVID-19 cho học sinh trong độ tuổi 5 đến dưới 12 tuổi tại nhà trường.

Công tác tiêm phòng cho học sinh tại điểm tiêm trường Tiểu học Hải Phúc đã diễn ra an toàn và đạt kết quả tốt đẹp. Đó là kết quả của sự nỗ lực, sự quan tâm của UNND huyện, của chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương, của nhà trường và sự đồng thuận của phụ huynh, học sinh. Cùng với việc thực hiện tốt khuyến cáo 5K, sau khi tiêm phòng, chắc chắn con đường đến trường của các em học sinh sẽ an toàn hơn; góp phần cùng huyện nhà đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Bài trường Tiểu học Hải Phúc