image banner
Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5, quán triệt Nghị quyết đại hội XIII của Đảng, sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021
Lượt xem: 484

Sáng ngày 28/6/2021, BCH Đảng bộ xã Hải Phúc long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Quán triệt Nghị quyết đại hội XIII của Đảng, sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Thị Kim Tuyến - Huyện ủy viên, Phó ban tổ chức Huyện ủy, Đ/c Phạm Thị Ánh Tuyết - Huyện ủy viên, Phó ban tuyên giáo Huyện ủy, Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã về dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung về Nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Về phía Đảng bộ xã có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các Đ/c trong BTV Đảng ủy - BCH Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UB MTTQ; Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị-xã hội; các ban xây dựng Đảng, các ngành UBND; Các đ/c chi ủy các chi bộ và các Đ/c đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng đợt  3/2 và đợt 19/5/2021 đã đến dự đông đủ.

            Tại buổi Lễ đ/c Vũ Duy Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua Quyết định tặng huy hiệu đảng đợt 3/2 và 19/5, theo đó Đảng bộ xã Hải Phúc dịp này có 16 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng, trong đó: 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đ/c được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đ/c được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ Hải Phúc. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

 
 
 

            Về dự buổi Lễ và trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết đại hội XIII của Đảng, Đ/c Phạm Thị Ánh Tuyết - Huyện ủy viên, Phó ban tuyên giáo Huyện ủy, Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã nêu những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời quán triệt 4 Nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVII và thông tin thời sự nổi bật trong nước, quốc tế thời gian qua, đặc biệt là về thành công của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vừa qua.

 
 

Về sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Sáu tháng đầu năm 2021, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, triển khai kịp thời các nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đảm bảo an toàn, đúng luật. Tiếp tục tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện các nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đạt hiệu quả thiết thực; kinh tế - xã hội ổn định và có bước phát triển, một số chỉ tiêu tăng so với cùng kỳ; duy trì sản xuất nông nghiệp tiểu thủ công nghiệp; chính sách xã hội, chính sách với người có công tiếp tục được quan tâm; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững.

Phát biểu và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng 16 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng trong dịp này và mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức của người Đảng viên ĐCS Việt Nam, tiếp tục tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các qui định của địa phương. Bên cạnh đó đ/c nhấn mạnh vào một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là tập trung hoàn thành việc gieo cấy lúa Mùa xong trước ngày 12/7, dự tính, dự báo phòng trừ sâu bệnh kịp thời, triển khai thực hiện tốt phương án phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2021, tổ chức ngày hội văn hóa Thể thao đạt kết quả; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các qui định trong phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, và trong việc cưới, việc tang theo nếp sống văn hóa, tiếp tục hoàn thiện và nâng cao các tiêu chí xây dựng xóm NTM kiểu mẫu, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn bị các điều kiện khai giảng năm học mới, tiến tới tổ chức tốt ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và một số nhiệm vụ khác.

 
Đức Long VHTT
 
Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 1 318
  • Tất cả: 198985
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang