LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thi hành Điều lệ Đảng CSVN.

Trong 2 ngày 06, 07/11/2022 đúng vào dịp kỷ niệm 105 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2022), Tại 2 chi bộ; Chi bộ Trung Tự và Chi bộ Trường Mầm non đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Vũ Thành Luân chi bộ Trung Tự và Nguyễn Thị Cúc chi bộ trường Mầm non. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Vũ Duy Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng toàn thể các Đảng viên 2 Chi bộ đã đến dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đức Huy - Bí thư chi bộ Trung Tự và Đ/c Lại Thị Huế - Bí thư chi bộ trường Mầm non, đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Vũ Thành Luân và Nguyễn Thị Cúc đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và Đ/c Vũ Duy Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh và phát triển.