Lãnh đạo Đảng ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng CSVN

Thực hiện qui chế làm việc của BCH Đảng bộ. Sáng ngày 26/01/2022 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã tổ chức thăm hỏi, trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên chưa được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9 và đợt 07/11/2022 vì lý do sức khỏe và công việc không tham dự tại buổi Lễ.

Đồng chí  Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đ/c Bùi Ngọc Kiên - Xóm Chùa

Đồng chí  Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đ/c Phùng Thị Long - Xóm Chùa

Tại các gia đình đảng viên đến thăm hỏi và trao tặng Huy hiệu, đồng chí Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và cuộc sống của các gia đình, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến, đ/c Bí thư đảng ủy chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy vai trò là một đảng viên mẫu mực, người cao tuổi gương mẫu trong cộng đồng, vận động người thân và nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng NTM bền vững và phát triển cũng như xây dựng NTM kiểu mẫu.

Qua đó các đồng chí đảng viên được thăm hỏi và được nhận huy hiệu Đảng lần này chân thành cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ phát huy tốt phẩm chất chính trị của người đảng viên, tiên phong, gương mẫu đi đầu trong  các phong trào của địa phương và cơ sở, tuyên truyềnvận động anh em, con cháu và người thân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần cùng đảng bộ và chính quyền xây dựng quê hương Hải Phúc ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Đức Long VHTT