Hội nghị học tập Nghị quyết chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/2/2020 tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Hải Phúc long trọng tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về dự và trực tiếp truyền đạt tại hội nghị Đ/c Phan Thế Quảng  - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy. Đ/c Nguyễn Văn Hoạt - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT huyện ủy.

Đại biểu phía xã có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; Các Đ/c trong BTV Đảng ủy - BCH Đảng bộ - Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ - Cán bộ công chức, Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị-xã hội, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng xóm là đảng viên đã đến dự hội nghị đông đủ.

Tại hội nghị Đ/c Phan Thế Quảng - HUV - Phó Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy báo cáo nội dung chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu: học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trở thành nền nếp, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

“Năm 2020 cũng là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII và tiến hành đại hội Đảng bộ các cấp, chuẩn bị tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Do vậy, việc nghiên cứu, học tập nội dung chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là rất cần thiết, góp phần tiếp tục xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thực sự trong sạch, vững mạnh, đẩy mạnh đồng bộ và toàn diện công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, đáp ứng yêu cầu cách mạng trong giai đoạn mới”.

VHTT