image banner
ĐẢNG BỘ XÃ HẢI PHÚC TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9 VÀ 07/11/2021
Lượt xem: 416

              Thi hành Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện Quy chế của BCH Đảng bộ xã Hải Phúc.

Sáng ngày 24/12/2021 đúng vào Ngày thành lập QĐND Việt Nam, BCH Đảng bộ xã Hải Phúc long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Đinh Thị Kim Tuyến - Huyện ủy viên, Phó ban tổ chức Huyện ủy đã về dự chúc mừng và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng tại Đảng bộ xã Hải Phúc.

 
 

Về phía Đảng bộ xã có Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các Đ/c trong BTV Đảng ủy - BCH Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UB MTTQ; Trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội; các ban xây dựng Đảng, các ngành UBND; Các Đ/c Chi ủy các chi bộ và các Đ/c đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đã đến dự đông đủ.

            Tại buổi Lễ đ/c Vũ Duy Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua Quyết định tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 và đợt 07/11/2021. Theo đó Đảng bộ xã Hải Phúc dịp này có 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng, trong đó: 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 4 đ/c được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đ/c được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 
 
 
 

Sau khi trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Hải Phúc, những đóng góp của các đồng chí đảng viên đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng đảng, phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của huyện. Đồng chí nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý nhất mà đảng viên được nhận, đó là vinh dự lớn, thể hiện sự ghi nhận, tri ân, trân trọng của Đảng đối với quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong đợt này tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tư cách của đảng viên, cống hiến công sức, trí tuệ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí cũng đề nghị, mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ xã thấy được vinh dự, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được tổ chức Đảng giao phó.

 
 
 
 

Đại diện các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, Đ/c Vũ Hoàng Giáp - Bí thư chi bộ 3 phát biểu bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Về công tác tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đảng ủy - UBND xã, Ban Nông nghiệp xã đã tập trung chỉ đạo sâu sát trong việc phòng trừ các loại sâu bệnh, nhất là sâu cuốn lá, rầy cuối vụ, đảm bảo an toàn vụ lúa Xuân, lúa Mùa cho năng suất cao. Tổ chức tổng kết sản suất vụ Mùa năm 2021 và triển khai nhiệm vụ sản suất vụ Xuân năm 2022. Tổ chức tiêm phòng vụ Thu cho đàn gia súc gia cầm theo đúng kế hoạch. Các chính sách xã hội được quan tâm, chỉ đạo thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đối tượng chính sách và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán, triển khai thực hiện hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch Covid- 19 theo Quyết định số 42 và Quyết định số 15 của Chính phủ.

 
 

Phát biểu và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Đ/c Lã Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng 17 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng trong dịp này và mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức của người Đảng viên ĐCS Việt Nam, tiếp tục tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các qui định của địa phương. Bên cạnh đó đ/c nhấn mạnh vào một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là tập trung vào công tác sản xuất nông nghiệp vụ Xuân, cơ cấu hợp lý các loại giống có năng suất cao, nâng cao cảnh giác, chủ động ứng phó với tình hình diễn biến của dịch Covid- 19, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc vui tươi, lành mạnh, nghiêm cấm các hoạt động đốt pháo có tiếng nổ, triển khai công tác vụ Xuân sau tết, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các qui định trong việc cưới, việc tang theo nếp sống văn hóa, tiếp tục hoàn thiện và duy trì và giữ vững các tiêu chí xây dựng xóm NTM kiểu mẫu, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân và một số nhiệm vụ khác.

Cũng nhân dịp này BCH đảng bộ xã nhiệt liệt đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2021 gồm: Chi bộ y tế, chi bộ Công an, chi bộ 7, chi bộ 9 và 27 đồng chí thuộc các chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

 
 
 
 
 
 
 

 

 

Tin mớiimage advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 1 390
  • Tất cả: 199057
 Cơ quan chủ quản: UBND Xã Hải Phúc
     Địa chỉ: Xã Hải Phúc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam  Định
     Điện thoại: (022)83.879.708   * Email: xahaiphuc.hhu@namdinh.gov.vn
     Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang